Thứ năm, 23/05/2019

Lời nhắn nhủ từ đáy lòng của Khá Bảnh qua song sắt tới gia đình, bạn bè và ‘anh em xã hội’

12/04/2019 01:55
[post_view]

Tâm lý ổn định, gương mặt tươi tỉnh, đầu tóc đã được cắt tỉa gọn gàng là những hình ảnh mới nhất của Khá Bảnh trong trại giam Công an tỉnh Bắc Ninh. Qua song sắt Khá Bảnh gửi lời nhắn nhủ từ đáy lòng đến mẹ, các chị hãy giữ gìn sức khỏe, người yêu hãy ‘ở nhà chung thủy chờ đợi’ và khuyên ‘anh em xã hội’ không nên làm việc sai trái.

Khá Bảnh (tức Ngô Bá Khá)  – một hiện tượng xã hội nổi lên gần đây với những việc làm được coi là “không giống ai” đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh khởi tố về tội “Đánh bạc” và “Tổ chức đánh bạc”.

Ngày 12/04, báo Công an nhân dân đã đăng tải đoạn video ghi lại hình ảnh mới nhất về Ngô Bá Khá ở trại giam của công an tỉnh Bắc Ninh, qua song sắt, Khá đã có những lời nhắn nhủ động viên tới mẹ, các chị và “các anh em xã hội”.

Clip: Khá Bảnh tại trại tạm giam (Nguồn: Công an Nhân dân).

Theo đó, Khá mặc áo phông trắng, quần bò, mái tóc mà Khá Bảnh để suốt một thời gian dài được nhiều người ví như “bờm ngựa” đã được cắt tỉa gọn gàng.

Khá Bảnh trong trại tạm giam: Ra tù sẽ thành người tuyệt vời, chứ không phải được biết tới bởi quá khứ bất hảo-2

Khá Bảnh vô cùng ăn năn và hối hận về hành vi của mình (Ảnh cắt từ clip). Nguồn: Công an nhân dân

khi được một cán bộ hỏi “bị can nghĩ thế nào về hành vi vi phạm của mình”, Khá Bảnh cho biết đã nhận thức được các hành vi vi phạm pháp luật của mình, sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Khá chia sẻ với thái độ điềm tĩnh, tỏ vẻ ăn năn về những việc làm sai của mình.

Khi được hỏi có nhắn nhủ gì về cho người thân không, người đầu tiên Khá gửi lời nhắn nhủ là mẹ.

“Mẹ, con đi cũng được khoảng chục hôm rồi, tâm lý con cũng thoải mái rồi. Chỉ là mỗi khi nói về mẹ con cũng thấy buồn một chút. Con ở trong này chỉ muốn nhắn gửi tới mẹ là con vẫn khỏe, mẹ ở nhà yên tâm, con đi mấy năm con về. Con vẫn còn trẻ mà. Không may con sa ngã, khi được về còn sẽ trở thành đứa con ngoan của mẹ. Các chị cũng yên tâm, ít nữa em chuyển qua trại cải tạo, mọi người sẽ được vào thăm em thôi”, Ngô Bá Khá nghẹn ngào nhắn gửi mẹ.

Ngoài ra, Khá Bảnh còn nhắn các chị yên tâm vì Khá ở trong đó mọi thứ cũng bình thường. Thanh niên này còn nhắn nhủ vợ mình: “Tình cảm vợ chồng mình sâu lắm. Vợ ở nhà chung thủy chờ chồng”.

Cuối cùng, bị can Ngô Bá Khá gửi lời nhắn nhủ tới các bạn trẻ yêu mến mình suốt thời gian qua rằng đừng dẫm vào vết xe đổ của bản thân mình, hãy coi mình như một “tấm gương”, để nhìn vào đó mà rút kinh nghiệm.

“Mình muốn nhắn gửi tới các bạn trẻ, thời gian vừa qua yêu mến mình, nếu còn đi học hãy học hành cho tốt, đừng đi theo con đường của mình, đừng vi phạm pháp luật như Bảnh bây giờ. Mấy năm nữa Bảnh về, Bảnh sẽ trở thành một con người tuyệt vời để mọi người nhìn vào, chứ không phải người được biết tới bởi quá khứ bất hảo”, Khá Bảnh nói.

Khá Bảnh trong trại tạm giam: Ra tù sẽ thành người tuyệt vời, chứ không phải được biết tới bởi quá khứ bất hảo - Ảnh 1.

Khá Bảnh tại cơ quan công an, thời điểm mới bị bắt giữ.

Trước đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thị xã Từ Sơn đã khởi tố Ngô Bá Khá về tội Đánh bạc và Tổ chức đánh bạc. Ngoài Khá thì 4 đồng phạm của người này cũng đang bị tạm giam ở trại tạm giam công an tỉnh Bắc Ninh. Công an khám xét nhà Khá hôm 1/4/2019, thu một số giấy tờ có liên quan đến hoạt động tín dụng đen và lô đề.

Khi bị bắt, Khá dương tính với ma túy.

Khá Bảnh từng bị đưa vào trường giáo dưỡng khi chưa đến 17 tuổi. Vào năm 2014 và 2016, Khá phạm tội Cố ý gây thương tích và Gây rối trật tự công cộng.

 

Đọc thêm

lên đầu trang