Thứ năm, 23/05/2019

Xem video r.ợ.n ng.ười này để thấy Toà Thái Nguyên x.ử vụ lùi xe trên cao tốc ra sao

07/11/2018 05:51
[post_view]

Nguy hiểm quá đang đi xe dừng lại đột ngột như vậy, may mắn là các phương tiện đều xử lý tốt tình huống tốt nên không có điều đáng tiếc nào xảy ra.

Vụ tai nạn kinh hoàng trên đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên người dân vẫn chưa hết bàng hoàng thì đến ngày hôm nay, trên mạng xã hội xôn xao lại được một pha gây đứng tim khi đoạn clip được ghi lại nhờ camera ghi lại một đoạn clip một xe đang lưu thông trên đường cao tốc thì đột ngột dừng lại, đoạn clip gây đứng tim người xem vì tình huống hết sức nguy hiểm này.

Đường cao tốc là đoạn đường dài, mà phương tiện thô sơ không được phép đi vào, do vậy tốc độ các phương tiện đi trên đoạn đường này là khá cao mà đi chậm trên đó cũng chưa chắc đã an toàn.

Chiếc xe đang đi bỗng dừng lại đột ngột khiến nhiều người sợ đến ngộp thở

Vụ tai nạn kinh hoàng trên đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên xảy ra tìm hiểu nguyên nhân chính là do xe Inovar đi quá mất đoạn đường cần rẻ nên bất ngờ đi lùi lại, do không đảm bảo được khoảng cách an toàn nên một xe container đi đằng sau bất ngờ đầm phải.

Khi chứng kiến đoạn clip trên, nhiều người dân không khỏi lo lắng về tầm hiểu biết của một số người khi tham gia giao thông trên đường cao tốc vì nếu không hiểu thì rất dễ xảy ra những vụ tai nạn thương tâm.

Chuyện gì làm sai còn có cơ hội để sửa chữa, nhưng khi không chấp hành đúng luật khi tham gia giao thông thì cơ hội sẽ không bao giờ có được đến lần thứ hai.

Khi xem xong đoạn clip ai nấy cũng đều thở phào nhẹ nhõm vì không có trường hợp nào đáng tiếc xảy ra, may mắn là các xe đã kịp xử lý tình huống kịp thời, về sau có gây hỗn loạn giao thông khu đó một chút nhưng các phương tiện đã đi vào ổn định trở lại.

May mắn những chiếc xe khoảng cách an toàn nên không có thiệt hại về người và của

“Sai một li đi một dặm” đó chắc chắn là câu nói đúng đắn nhất dành cho mỗi người khi tham gia giao thông, đối với những ai khi tham gia giao thông việc không tuân thủ các quy định thì hiểm hoạ sẽ luôn luôn rình rập, nó không chỉ ảnh hưởng đến vật chất mà còn ảnh hưởng đến tính mạng của bản thân và mọi người xung quanh.

Hiện tại đoạn clip vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi, là lên án sâu sắc đối với tài xế đang đi xe và dừng lại đột ngột, hy vọng qua đoạn clip và bài viết này mọi người sẽ nhận ra tầm quan trọng của việc hiểu biết khi tham gia giao thông, từ đó có thể bảo vệ được tính mạng của bản thân và và mọi người xung quanh.

Theo : 61giay

Đọc thêm

lên đầu trang